GIỚI THIỆU VỀ NC – LOGISTICS

NC-LOGISTICS là một trong những địa chỉ tin cậy làm dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ như: Vạn chuyển Quốc tế đưởng biển và đường hàng không, Dịch vụ giao nhận Hải Quan, Dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ gom hàng lẻ, dịch vụ giao nhận trọn gói door – door,… uy tín chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đặc biệt là khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM), các tỉnh miền đông Nam Bộ và các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, Trẻ trung – Năng động – Nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong ngành Logistics – Giao nhận Quốc tế – Xuất nhập khẩu. NC – Logistics sẽ mang đến quý khách hàng một dịch vụ Chất lượng – Chuyên nghiệp – Uy tín nhiệt tình.

NC – Logistics đang ngày càng lớn mạnh khẳng định uy tín và tạo nên tên tuổi của mình bằng chính chất lượng dịch vụ và danh dự của mình thông qua việc cung cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế, Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu, Dịch Vụ Hải Quan – Dịch Vụ Hải Quan Trọn GóiDịch Vụ Đại Lý Hải QuanDịch Vụ Logistics,… và không ngừng tiếp tục cải tiến chất lượng phục vụ và nâng cao sức cạnh tranh trong tương lai gần.

Với hệ thống mạng lưới đại lý trên toàn cầu, NC – Logistics đảm bảo về khả năng cung ứng dịch vụ đầy đủ, kịp thời và chuyên nghiệp nhất tới tất cả quý khách hàng doanh nghiệp. Với phương châm Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình NC – Logistics tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu và luôn khẳng định rõ chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế

– Dịch vụ vận chuyển đường biển
– Dịch vụ vận chuyển đường hàng không
– Dịch vụ vận chuyển đa phương thức
– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
– Dịch vụ vận chuyển quốc tế trọn gói door – door (Giao nhận trọn gói)

Dịch Vụ Logistics
– Dịch vụ Hải Quan – Dịch vụ Hải Quan trọn gói / Dịch vụ giao nhận thủ tục Hải Quan
– Dịch vụ thu gom hàng lẻ – vận chuyển đường biển ghép container
– Đại lý tàu biển và môi giới tàu biển
– Dịch vụ tư vấn và môi giới bảo hiểm hàng hóa xuất khẩu / nhập khẩu
– Kinh doanh cho thuê kho, kho ngoại quan
– Dịch vụ Đại Lý Hải Quan
– Dịch vụ đóng kiện hàng hóa xuất khẩu
– Dịch vụ vận chuyển nội địa
– Dịch vụ vận chuyển hàng quá tải quá khổ
– Dịch vụ Hải Quan chuyên ngành: Dịch vụ khử trùng, kiểm dịch thực vật – động vật, xin giấy phép nhập khẩu tự động, dịch vụ công bố thực phẩm – mỹ phẩm, kiểm định hàng hóa,…
– Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) các form: Form A, Form B, Form D, Form AANZ, Form AK, Form AJ, Form E, …
NC – Logistics đã xây dựng được hệ thống dịch vụ giao nhận chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn đúng tiến độ, giá cả hợp lý và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế về giao nhận hàng hóa quốc tế.
Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại nội dung tin nhắn qua Email, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng!