Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)

Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) – đóng một vai trò rất quan trọng trong thương mại quốc tế, là sản phẩm của thương mại song phương hoặc đa phương và các hiệp định kinh tế mà các nước đã ký kết để tạo thuận lợi cho ưu đãi thuế quan của nhau so với các nước khác chưa ký một thỏa thuận về một đối tác tự do thương mại trong thuế quan.
C/O Certificate services
Các hiệp định về kinh tế thương mại tự do tiêu biểu hiện nay như: 
– ATIGA: Hiệp định khu vực thương mại tự do ASEAN (Hiệp định thương mại tự do trong khối Asean, gồm 10 nước: Việt nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Brunei, Indonesia, Philippin, Malaysia, Myanma và Singapore), quy định C/O form D
– ACAFTA: Hiệp định đầu tư Asean – Trung Quốc, quy định C/O form E
– AJCEP: Hiệp định đối tác toàn diện Asean – Nhật Bản, quy định C/O form AJ
– AKFTA: Hiệp định khung về đối tác toàn diện ASEAN – Hàn Quốc, quy định C/O from AK
– AANZFTA: Hiệp định khu vực thương mại tự do ASEAN – Australia và Newzealand, quy định C/O form AANZ
………

Để được hưởng ưu đãi về thuế quan mã các nước và khu vực thương mại tự do đã ký kết với nhau thì Doanh Nghiệp cần phải có được giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cho từng lô hàng của mình – Certificate of Origin (gọi tắt là C/O) các Form mẫu tương ứng theo từng hiệp định thương mại của từng nước, khối, khu vực.

Nc – Logistics có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin Giấy chứng nhận Xuất Xứ (C/O) các form A, B, D, E, AJ, AK, AANZ,…. tại phòng QLXNK Tphcm và VCCI Tphcm. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ cho công ty / đơn vị có nhu cầu. với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại nội dung tin nhắn qua Email, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng!!! 
Facebook Comments

Hotline